Bóng đèn Led Tube thủy tinh bọc nhựa – An toàn khi sử dụng

 20/03/2019  Đăng bởi: Anna Group

Đèn Led Tube thủy tinh bọc nhựa là một sản phẩm mới trên thị trường, với lớp màng nhựa bề ngoài bóng đèn, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn làm thiết bị chiếu sáng tại nhà, văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại

Đèn Tube Led thủy tinh bọc nhựa hướng tới việc đảm bảo an toàn trong sản xuất và sử dụng, ống đèn thủy tinh bọc thêm 1 lớp màng nhựa, đảm bảo khi rơi vỡ hay hủy bỏ không bị mảnh vỡ gây xước da người nếu chạm phải. Đây là điểm khác biệt hoàn toàn so với dòng đèn Led Tube thủy tinh thông thường trên thị trường.

Với lớp màng bọc nhựa bề ngoài bóng đèn, mang đến an toàn trong quá trình sản xuất không xảy ra bất tai nạn trong lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Nếu bạn có vô tình làm rơi vỡ bóng ra sàn nhà hay hủy bỏ bóng đèn thì cũng không cần quá lo lắng về những mảnh vỡ gây xước da. Chính ưu điểm này, sản phẩm đèn Tube Led được đông đảo người tiêu dùng ưu ái, tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Ngoài những tính năng trên, đây còn là thiết bị có ưu điểm nổi trội hơn hẳn các thiết bị chiếu sáng thông thường trên thị trường ,được ứng dụng những công nghệ tiên tiến như:

- Sử dụng công nghệ chip Samsung có hiệu suất sáng 150lm/w cho khả năng tiết kiệm điện tối ưu lên đến 60% so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường.

- Ánh sáng trung thực: Sản phẩm cho hệ số trả màu cao (CRI>=80) giúp nhận biết các vật được chiếu sáng với màu sắc trung thực tự nhiên nhất.

- Đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 10885-2-1:2015 / IEC 62776-2-1:2015 về tính năng đèn điện và TCVN 7722-1:2009/ IEC 60598-1: 2008: về đèn điện.

- Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của sản phẩm lên đến 15.000 giờ không hạn chế số lần tắt bật, cao gấp 1,5 lần so với đèn huỳnh quang thông thường.

Lưu ý khi sử dụng đèn Led Tube thủy tinh bọc nhựa:

- Chỉ sử dụng trong nhà

- Ánh sáng không nhấp nháy

- Ngắt nguồn điện và để nguội trước khi lắp đặt hoặc bảo dưỡng

- Không để nước rơi vào đèn hoặc lắp đèn ở những nơi có độ ẩm > 85%

- Không sử dụng ở nơi có nhiệt độ cao

- Không sử dụng với balát đèn huỳnh quang

Viết bình luận của bạn: