Bàn Xoay Sản Phẩm 360 Độ Size 15cm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
750.000₫ 900.000₫
Tại sao khách hàng nên dùng bàn xoay sản phẩm 360 độ? Bạn đang đắn đo làm sao để trưng bày sản phẩm cho showroom một cách đẹp nhất? Bạn muốn tạo nên những bức hình tinh tế cho sản phẩm của mình nhưng ng...
Số lượng:

Tại sao khách hàng nên dùng bàn xoay sản phẩm 360 độ? Bạn đang đắn đo làm sao để trưng bày sản phẩm cho showroom một cách đẹp nhất? Bạn muốn tạo nên những bức hình tinh tế cho sản phẩm của mình nhưng ngại thuê studio mắc? Hay đơn giản chỉ là trưng bày cho cửa hàng thêm bắt mắt?

 

Ngày nay, mọi thị trường mọi lĩnh vực đều trở nên cạnh tranh gay gắt hơn trước rất nhiều. Là một nhà kinh doanh, việc tạo ra những sáng kiến kinh doanh mới hay những ý tưởng thu hút khách hàng, liên tục đổi mới chính là lợi thế để tăng doanh thu. Đó là lí do tại sao chúng tôi giới thiệu bàn xoay sản phầm 360 độ cho các bạn.

bàn xoay trưng bày sản phẩm 360 độ

(Bàn xoay 360 độ)

CÔNG DỤNG VÀ TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BÀN XOAY SẢN PHẨM 360 ĐỘ

Hình ảnh mới mẻ và đẹp đẽ cho thương hiệu cũng là một phần giúp bắt được ánh mắt của khách hàng ngay lập tức. Một showroom luôn luôn trưng bày sản phẩm bởi những bàn trưng bày sản phẩm bình thường, đứng yên và cứng nhắc, trông thật chán phải không nào? Hay bạn muốn chụp những bức hình sản phẩm của riêng mình cho thật chuyên nghiệp nhưng ngại việc thuê studio quá mắc? Một cửa hàng trưng bày những sản phẩm chuyển động sinh động và sáng sủa, khách hàng chắc chắc sẽ để ý hơn. Thế nên bàn xoay sản phẩm 360 độ là sản phẩm mà bạn đang cần.

tác dụng của bàn xoaybàn xoay dùng để trưng bày sản phẩm

(Trưng bày sản phẩm)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Đường kính: 15cm
  • Tốc độ: 15s/ vòng
  • Chịu tải: 10kg
  • Chất liệu: Nhựa ABS

kích cỡ bàn xoay

(Kích cỡ bàn xoay)

 

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG UY TÍN


Hiện nay trên thị trường khách hàng có thể mua bàn xoay sản phẩm 360 độ ở nhiều nơi, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng ở đây khách hàng chắc chắn sẽ nhận được dịch vụ và sản phẩm chất lượng chính hãng với mức giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây

Hotline: 093 1800 135

Website: thietbitieudung.com

Địa chỉ showroom: 

246-2A9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

193/2/8 Lê Quang Định, Phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu

167/43 Hoàng Tam Kỳ, Khu Phố 5A, Phường Long Bình, TP Biên Hòa

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

5